Tin tức sự kiện Thứ Năm, 23/08/2012, 13:20

Tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tư pháp”

Nhằm ghi nhận những công lao đóng góp, xây dựng cho ngành Tư pháp Việt Nam. Ngày 21/8/2012 Bộ trưởng Bộ Tư pháp đã ban hành Quyết định số 2375/QĐ-BTP về việc tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Tư pháp".

Cũng theo Quyết định số 2375/QĐ-BTP tỉnh Bạc Liêu được Bộ trưởng Bộ Tư pháp tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Tư pháp" cho 11 cá nhân gồm:

1. Bà Lê Thị Ái Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu;

2. Bà Võ Thị Hồng Thoại, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu;

3. Ông Quảng Trọng Ninh, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh Bạc Liêu;

4. Ông Lê Tấn Thảnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu;

5. Ông Ngô Việt Cương, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu;

6. Ông Võ Văn Út, Bí thư Huyện uỷ huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu;

7. Ông Nguyễn Nhân Đức, Trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu;

8. Ông Trần Bá Phước, Nguyên Trưởng phòng Tư pháp huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu;

9. Ông Ngô Minh Diệp, Nguyên Phó Trưởng phòng Tư pháp huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu;

10. Ông Nguyễn Minh Quân, Cán bộ hoà giải xã Vĩnh Lộc, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu;

11. Ông Danh Nguyện, Hoà giải viên ấp Chòm Cao, xã Ninh Thạnh Lợi A, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu.

Tiền thưởng cho mỗi cá nhân là: 400.000 đồng.

Nguyễn Duy Tuấn