null Đoàn Kiểm tra Công tác cải cách hành chính đến làm việc tại huyện Hồng Dân

Thứ hai, 14/12/2020, 17:30
Đoàn Kiểm tra Công tác cải cách hành chính đến làm việc tại huyện Hồng Dân

Ngày 10 tháng 12 năm 2020, Đoàn Kiểm tra công tác cải cách hành chính (gọi tắt là Đoàn Kiểm tra) do ông Ngô Công Hầu, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ làm Trưởng đoàn cùng các thành viên trong Đoàn là đại diện các Sở, ngành có liên quan như: Sở Tư pháp; Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh; Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ; Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch đến làm việc tại huyện Hồng Dân.

Quang cảnh buổi làm việc tại huyện Hồng Dân

Tại buổi làm việc, Đoàn Kiểm tra đã nghe đại diện Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Hồng Dân báo cáo kết quả triển khai các nhiệm vụ về cải cách thể chế trong việc xây dựng văn bản quy phạm pháp luật; cải cách thủ tục hành chính; cải cách tổ chức bộ máy; cải cách tài chính công và hiện đại hóa hành chính nhà nước.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Ngô Công Hầu, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng đoàn Kiểm tra đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác cải cách hành chính và kiểm soát thủ tục hành chính của địa phương. Đồng thời, đề nghị Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện quan tâm một số nội dung như sau: Sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn, hiệu quả; nâng cao chất lượng xây dựng, ban hành văn bản quy phạm pháp luật; tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát thủ tục hành chính; xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, chấn chỉnh lề lối, tác phong làm việc theo tinh thần Chỉ thị số 12-CT/TU ngày 12 tháng 3 năm 2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy góp phần xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp “Kỷ cương - trách nhiệm - tận tình - thân thiện”./.

HỒNG CHI