Hình ảnh hoạt động
Thăm dò

null Chi đoàn Sở Tư pháp tổ chức thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi

Hoạt động Đảng, Đoàn thể
Thứ năm, 07/05/2020, 16:42
Màu chữ Cỡ chữ
Chi đoàn Sở Tư pháp tổ chức thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi

Nhân Tháng hành động Vì trẻ em và Quốc tế Thiếu nhi 1/6, chiều ngày 01 tháng 6 năm 2019, Chi đoàn Sở Tư pháp tổ chức thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi tại Cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi “Vĩnh Phước An Tự” thuộc khóm 4, Phường 2, thành phố Bạc Liêu.
Thực hiện Kế hoạch số 33-KH/ĐTN ngày 25/5/2019 của BCH Đoàn khối các cơ quan tỉnh về việc tổ chức chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” năm 2019 và Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2019 của Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Tư pháp, ngày 01/6/2019 Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Tư pháp chủ trì, phối hợp với nhà tài trợ tổ chức Đoàn đến thăm và tặng quà cho các trẻ em mồ côi được nuôi dưỡng tại Cơ sở nuôi dạy trẻ “Vĩnh Phước An Tự”.
Tại Cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi “Vĩnh Phước An Tự”, Đoàn đã đến thăm khu nhà trẻ, khu chăm sóc trẻ sơ sinh, khu chăm sóc trẻ khuyết tật và tự tay trao các phần quà như sữa, bánh, các vật dụng cá nhân và tổ chức các hoạt động vui chơi cùng 70 trẻ em mồ côi; đồng thời ân cần thăm hỏi, động viên các em vượt qua hoàn cảnh, có tinh thần lạc quan, yêu đời, chăm ngoan trong học tập, rèn luyện để tự tin hòa nhập cộng đồng và trở thành những công dân tốt của xã hội. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa và đã nhận được sự ủng hộ, đóng góp nhiệt tình của đoàn viên, thanh niên và nhà tài trợ.
Qua hoạt động này đã giúp cho đoàn viên, thanh niên có những trải nghiệm quý giá bằng thực tiễn, là cơ hội được chứng kiến, cảm nhận được sự thiệt thòi và nỗ lực vươn lên của những số phận kém may mắn trong xã hội, từ đó có thêm động lực để phấn đấu và cống hiến nhiều hơn nữa trong công tác, đem lại lợi ích cho xã hội; đồng thời, tiếp nối truyền thống tốt đẹp của dân tộc “lá lành đùm lá rách”, chung tay san sẻ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh thông qua các hoạt động xã hội đầy ý nghĩa này.
Một số hình ảnh của hoạt động:

Đoàn viên thanh niên Sở Tư pháp tặng quà, sữa, bánh và các vật dụng cá nhân cho các em tại Cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi "Vĩnh Phước An Tự"

Số lượt xem: 3644

 
Thống kê truy cập
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TƯ PHÁP TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: GIÁM ĐỐC SỞ TƯ PHÁP
Địa chỉ: 06 Nguyễn Tất Thành, P.1, TP Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3823857 - 0291.3820368 Email: stp@baclieu.gov.vn