Hình ảnh hoạt động
Thăm dò

null Sở Tư pháp Bạc Liêu chung tay, góp sức hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người lao động về quê đang thực hiện cách ly

Hoạt động của Sở Tư Pháp
Thứ sáu, 08/10/2021, 14:30
Màu chữ Cỡ chữ
Sở Tư pháp Bạc Liêu chung tay, góp sức hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người lao động về quê đang thực hiện cách ly

Ngày 07/8/2021, Sở Tư pháp Bạc Liêu tổ chức đoàn trao tặng nhu yếu phẩm cho người lao động về quê, đang thực hiện cách ly tại các huyện, thị xã, thành phố Bạc Liêu nhằm góp phần chia sẽ những khó khăn cho Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 các huyện, thị xã, thành phố và hỗ trợ bếp ăn cho người lao động đang thực hiện cách ly lần này.


Sở Tư pháp trao những phần quà nhu yếu phẩm cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

Trong những năm qua, các hoạt động hỗ trợ “Tương thân tương ái”, “nhường cơm sẻ áo”, “lá lành đùng lá rách” là việc làm ý nghĩa, thường xuyên và liên tục của Sở Tư pháp tỉnh Bạc Liêu. Trong đợt bùng phát dịch bệnh Covid-19 lần này, Sở Tư pháp đã tích cực tham gia đóng góp qua các đợt vận động đóng góp quỹ phòng, chống Covid-19. Để tiếp tục chia sẻ một phần khó khăn cho Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 các huyện, thị xã, thành phố và hỗ trợ các bếp ăn cho người lao động về quê, đang thực hiện cách ly lần này, Sở Tư pháp Bạc Liêu đã tổ chức đoàn trao tặng nhu yếu phẩm gồm: 350 lốc nước suối, 140 thùng mì tôm, 70 thùng nước mắm, 35 can dầu ăn, 28 cây đường và 300 trứng gà, với tổng trị giá hơn 70 triệu đồng. Số tiền này được do công chức, viên chức và người lao động của Sở Tư pháp đóng góp và vận động. Số nhu yếu phẩm trên được trao cho Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 các huyện, thị xã, thành phố để phân phối cho các bếp ăn phục vụ người lao động về quê tại các điểm cách ly tập trung.

Sở Tư pháp trao những phần quà nhu yếu phẩm cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu

Phát biểu tại các điểm trao tặng, ông Vưu Nghị Bình, Giám đốc Sở Tư pháp rất chia sẽ những khó khăn của Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 các huyện, thị xã, thành phố và mong Ban chỉ đạo, chính quyền địa phương động viên, chăm lo cho bà con trong khu cách ly để họ yên tâm, thực hiện tốt việc cách ly đúng quy định để cùng với chính quyền địa phương thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 các huyện, thị xã, thành phố cũng rất cảm ơn sự hỗ trợ kịp thời của Sở Tư pháp, những nhu yếu phẩn này là hết sức cần thiết và đang thiếu tại các bếp ăn trong thời gian này, sự hỗ trợ này góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng bữa ăn tại các khu cách ly.

Tuy những phần quà nhu yếu phẩm không nhiều, nhưng đó là tấm lòng của công chức, viên chức và người lao động Sở Tư pháp cùng góp mật phần nhỏ vào công tác phòng, chống dịch Covid-19, làm cho bà con trong khu cách ly có thêm động lực, yên tâm cách ly và tin tưởng, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất là các quy định về phòng, chống Covid-19.  

                                                                                Hồng Quang

Số lượt xem: 360

Tin Tin vắn
Thống kê truy cập
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TƯ PHÁP TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: GIÁM ĐỐC SỞ TƯ PHÁP
Địa chỉ: 06 Nguyễn Tất Thành, P.1, TP Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3823857 - 0291.3820368 Email: stp@baclieu.gov.vn