Hình ảnh hoạt động
Thăm dò

null Sở Tư pháp Bạc Liêu trao nhà tình thương tại huyện Hồng Dân

Hoạt động của Sở Tư Pháp
Thứ ba, 12/07/2022, 16:47
Màu chữ Cỡ chữ
Sở Tư pháp Bạc Liêu trao nhà tình thương tại huyện Hồng Dân

Trong những năm qua, các hoạt động hỗ trợ hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh thật sự khó khăn là việc làm ý nghĩa, thường xuyên và liên tục của Sở Tư pháp tỉnh Bạc Liêu, ngoài việc tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ, đỡ đầu hộ nghèo theo vận động của tỉnh, Sở Tư pháp tỉnh Bạc Liêu còn thường xuyên vận động hỗ trợ trao quà, xây dựng nhà tình thương cho người nghèo trên địa bàn tỉnh.  

Theo Kế hoạch hỗ trợ hộ nghèo năm 2022, Sở Tư pháp tỉnh Bạc Liêu đã vận động, phối hợp với Công ty Điện toán Sài Gòn hỗ trợ xây dựng 03 căn nhà tình thương trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Trong tháng 4/2022, Sở Tư pháp Bạc Liêu tổ chức đoàn trao tặng 02 ngôi nhà tình thương cho 02 hộ dân tại khóm 8 và khóm Trà B thuộc Phường 8, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Ngày 07/7/2022, Sở Tư pháp tiếp tục trao tặng 01 ngôi nhà tình thương cho hộ bà Huỳnh Thị Cúc tại thị trấn Ngan Dừa, huyện Hồng Dân là hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Với kinh phí hỗ trợ 70 triệu đồng cùng sự đóng góp thêm của gia đình ngôi nhà được xây dựng khang trang, kiên cố và đã hoàn thành bàn giao cho gia đình. Tại buổi trao tặng nhà tình thương, ông Vưu Nghị Bình, Giám đốc Sở Tư pháp đã gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình, với mong muốn chia sẻ những nỗi khó khăn, góp phần giúp gia đình có nơi ở khang trang, ổn định, lâu dài nhằm giúp gia đình ổn định cuộc sống, vươn lên và ông cũng đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo cho các hộ nghèo, các hộ khó khăn về nhà ở để họ ổn định cuộc sống theo chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước và nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Thay mặt chính quyền địa phương, ông Trương văn Thuận, Chủ tịch UBND thị trấn Ngan Dừa cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ của Sở Tư pháp tỉnh Bạc Liêu và Công ty Điện toán Sài Gòn, trong thời gian tới chính quyền địa phương sẽ quan tâm hơn nữa đến các hộ nghèo, nhất là các hộ nghèo có khó khăn về nhà ở.

 

Đại diện gia đình bà Huỳnh Thị Cúc rất vui mừng, xúc động cảm ơn sự quan tâm của Sở Tư pháp tỉnh Bạc Liêu và Công ty Điện toán Sài Gòn để hôm nay có căn nhà kiên cố, khang trang để ở và hứa sẽ sớm ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo trong thời gian tới.

                                                                                Hồng Quang

Số lượt xem: 1308

Tin đã đưa
Tin Tin vắn
Thống kê truy cập
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TƯ PHÁP TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: GIÁM ĐỐC SỞ TƯ PHÁP
Địa chỉ: 06 Nguyễn Tất Thành, P.1, TP Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3823857 - 0291.3820368 Email: stp@baclieu.gov.vn