Hình ảnh hoạt động
Thăm dò

null Sở Tư pháp thực hiện công trình, phần việc “Năm Dân vận khéo” tại xã Minh Diệu, huyện Hòa Bình

Hoạt động của Sở Tư Pháp
Thứ sáu, 29/10/2021, 16:06
Màu chữ Cỡ chữ
Sở Tư pháp thực hiện công trình, phần việc “Năm Dân vận khéo” tại xã Minh Diệu, huyện Hòa Bình

Ngày 27/10/2021, tại Hội trường UBND xã Minh Diệu, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu, Sở Tư pháp đã tổ chức trao tặng 10 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng cư trú trên địa bàn xã.

Thực hiện Kế hoạch số của Ban Chỉ đạo thực hiện “Năm Dân vận khéo Tỉnh ủy Bạc Liêu Công văn số 143-CV/BDVTU ngày 06/9/2021 của Ban Dân vận Tỉnh ủy Bạc Liêu về việc đăng ký công trình, phần việc có liên quan đến việc thực hiện “Năm Dân vận khéo. Theo đó, Sở Tư pháp đăng ký thực hiện trao tặng 10 suất quà (bằng tiền mặt), mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng (một triệu đồng) với tổng số tiền là 10.000.000 đồng cho các gia đình chính sách, người có công tại xã Minh Diệu, huyện Hòa Bình.

Ngoài ra, Sở Tư pháp còn vận động mạnh thường quân Công ty điện toán Sài Gòn (Cinotec) cũng có 10 suất quà hỗ trợ cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng (mỗi suất 500.000 đồng).


Ông Vưu Nghị Bình, Giám đốc Sở Tư pháp (người đứng thứ 5 từ bìa trái) trao quà cho các hộ gia đình chính sách, người có công. (Ảnh: Bá Thép)

Đại diện đoàn công tác ông Vưu Nghị Bình, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp đã trực tiếp trao tặng các phần quà đến các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống đóng góp, hy sinh cho đất nước, đồng thời mong muốn cô bác tiếp tục sống vui, sống khỏe, cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng phát triển thông qua việc là tấm gương sáng cho con cháu noi theo, giáo dục con cháu nối tiếp truyền thống yêu nước để chung tay xây dựng quê hương, đất nước./.

                                                                                           H.Xiêm  

 

Số lượt xem: 235

Tin Tin vắn
Thống kê truy cập
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TƯ PHÁP TỈNH BẠC LIÊU
Chịu trách nhiệm chính: GIÁM ĐỐC SỞ TƯ PHÁP
Địa chỉ: 06 Nguyễn Tất Thành, P.1, TP Bạc Liêu
Điện thoại: 0291.3823857 - 0291.3820368 Email: stp@baclieu.gov.vn