null Thực hiện hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu

Hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp
Thứ năm, 03/06/2021, 14:56
Thực hiện hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu

Nhằm hỗ trợ các điều kiện cần thiết trong hoạt động tìm hiểu, thực thi pháp luật, giúp các doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh có hiệu quả, tuân thủ pháp luật; phòng, chống rủi ro pháp lý và tăng cường năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, khắc phục tình trạng doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tiếp cận với thông tin pháp luật, Sở Tư pháp được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh giao chủ trì, phối hợp với các sở, ngành có liên quan thực hiện hoạt động cung cấp thông tin pháp luật, tư vấn pháp luật, tiếp nhận các phản ánh, kiến nghị, vướng mắc pháp lý để hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp.

Sở Tư pháp xin thông báo đến Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh khi có nhu cầu cần hỗ trợ pháp lý, tư vấn pháp luật hoặc phản ánh những khó khăn, vướng mắc về pháp lý thì liên hệ trực tiếp hoặc gửi văn bản đến Sở Tư pháp để được trả lời, hướng dẫn, hỗ trợ pháp lý, tư vấn pháp luật.

Đầu mối liên hệ:

- Địa chỉ liên hệ: Số 06, Nguyễn Tất Thành, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

- Ông Vưu Nghị Bình, Giám đốc Sở Tư pháp, số điện thoại: 0908400114.

- Ông Nguyễn Trung Kiên, Trưởng phòng Xây dựng, kiểm tra và Theo dõi thi hành pháp luật, số điện thoại: 0917724472.

- Bà Ngô Hồng Chi, Phó trưởng phòng Xây dựng, kiểm tra và Theo dõi thi hành pháp luật, số điện thoại: 0917450662.

Thông báo số 33/TB-STP

Quyết định số 553/QĐ-UBND