null Xin ý kiến góp ý dự thảo Quy trình nội bộ trong giải quyết thủ tục hành chính cấp huyện, cấp xã

Chỉ đạo điều hành
Thứ hai, 22/03/2021, 16:30

Để đảm bảo tính thống nhất, minh bạch trong giải quyết thủ tục hành chính trước khi hoàn thiện dự thảo Quyết định, Sở Tư pháp đề nghị Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo Phòng Tư pháp và các cơ quan có liên quan tham gia ý kiến đối với Danh mục và nội dung quy trình nội bộ trong giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện và UBND cấp xã.

Dự thảo Quyết định phê duyệt quy trình nội bộ cấp huyện

Phụ lục cấp huyện

Dự thảo Quyết định phê duyệt quy trình nội bộ cấp xã

Phụ lục cấp xã

Văn bản đóng góp ý kiến đề nghị quý cơ quan, đơn vị gửi về Sở Tư pháp trong ngày 26/3/2021 (bản điện tử xin gửi về địa chỉ email: bathepsngv1989@gmail.com). Trường hợp thống nhất với dự thảo, đề nghị các đơn vị cũng có văn bản gửi Sở Tư pháp tổng hợp trình phê duyệt đúng thời gian quy định. Đầu mối liên hệ: ông Trần Bá Thép, Văn phòng Sở Tư pháp (số điện thoại: 0949035909).

Sở Tư pháp rất mong nhận được sự quan tâm phối hợp thực hiện của Quý cơ quan, đơn vị./.